facebook
home page
Blogs tư vấn
Bộ sưu tập
close-sidebar home page

GIỚI THIỆU TOGIHOMECông ty cổ phần đồ gỗ nội thất Togihome là nhà sản xuất và cung cấp đồ nội thất trang trí decor Hàng đầu Việt Nam Từ năm 2004. Togihome hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu tới nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Đông Nam Á. Các dòng vật liệu của gỗ chỗ tôi bao gồm gỗ MDF lõi xanh, gỗ plywood và nhiều loại gỗ khác đang được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, nhà cửa ….

Hiện tại Togihome đã có hơn 2.500 nhân viên và Diện tích nhà xưởng đã đạt tới 250,000 m2

Togihome đang liên tục cải tiến và đầu tư hàng loạt máy móc hiện đại và tiếp tục mở rông nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu nội thất cua mọi Khách hàng trên lãnh Thổ Việt Nam và Đông Nam Á . Với mục tiêu mang lại những giải pháp tiện nghi toàn diện và hiện đại nhất !

Sản phẩm của Togihome đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Trải qua 17 năm hoạt động bộ sưu tập của Togihome đã đạt tới 3000 mẫu khác nhau với 1300 màu gỗ các loại. Các màu được ưa chuộm nhất kể đến Trắng, Đen, Vàng Sồi, Nâu óc Chó, Cánh Gián, Xám… nhằm giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chấp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm Togihome ứng dụng từ các hệ thống văn phòng chung cư…
call
call
call
Bạn cần
tư vấn?